Tel:
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.

Qingdao Futai, Nhà sản xuất bộ lọc máy nén khí tại Trung Quốc.

Nhà Sản phẩmMáy nén khí trục vít Máy tách dầu

124487019 Bộ tách nước máy nén khí trục vít cho Quincy

124487019 Bộ tách nước máy nén khí trục vít cho Quincy

  • 124487019 Bộ tách nước máy nén khí trục vít cho Quincy
124487019 Bộ tách nước máy nén khí trục vít cho Quincy
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: QINGDAO FUTAI
Chứng nhận: ISO 9001:2015
Số mô hình: 124487-019
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Tách dầu Vật chất: Sợi thủy tinh / HV
Tên sản phẩm: Tách dầu không khí Tuýt lọc: 1um-3um
Ứng dụng: Quincy Màu sắc: Trắng
Một phần số: 124487-019 Nguồn gốc: Trung Quốc
Điểm nổi bật:

124487019 Bộ tách nước cho máy nén khí

,

Bộ tách nước cho máy nén khí cho Quincy

,

124487019

124487019 Bộ tách dầu máy nén khí trục vít cho Quincy

 

Nguyên lý làm việc của bộ tách dầu máy nén khí:

 

Lọc tách dầu là bộ phận quan trọng quyết định chất lượng của khí nén trong máy nén khí.Các bộ phận tách dầu khí chất lượng cao không chỉ đảm bảo cho máy nén hoạt động với hiệu suất cao và tuổi thọ của bộ lọc có thể lên tới hàng nghìn giờ.Khí nén từ đầu nén kéo theo những giọt dầu nhỏ có kích thước lớn.Các giọt dầu lớn dễ tách ra khi đi qua bể tách dầu - khí, còn các giọt dầu nhỏ (hạt dầu lơ lửng có đường kính dưới 1um) phải tách ra, phải lọc qua lớp lọc micrômet và sợi thủy tinh của dầu và phần tử lọc tách khí.Các hạt dầu được vật liệu lọc hấp thụ trực tiếp thông qua tác động khuếch tán của các cơ chế vật liệu lọc như đánh chặn và kết tụ va chạm quán tính làm cho các hạt dầu lơ lửng trong khí nén nhanh chóng ngưng tụ thành những giọt dầu lớn. của lõi tách dầu, và quay trở lại hệ thống dầu bôi trơn của đầu máy thông qua đầu vào của ống hồi dầu ở hốc dưới cùng, để máy nén thải ra khí nén tinh khiết hơn và không có dầu.Các hạt rắn trong khí nén đi qua lõi dầu và ở lại lớp lọc, dẫn đến sự gia tăng liên tục chênh lệch áp suất (điện trở) của lõi tách dầu.Khi thời gian sử dụng của lõi tách dầu tăng lên, khi chênh lệch áp suất của lõi tách dầu đạt 0,08 khi đạt 0,1Mpa thì phải thay lõi lọc, nếu không chi phí vận hành của máy nén (tiêu thụ điện năng) sẽ tăng lên.Công ty Santa Fima để sử dụng trên thế giới dựa trên vật liệu lọc đẳng cấp thế giới, kiểm tra hàm lượng dầu trong khí thải của lõi tách dầu, dựa trên sự chênh lệch áp suất, sẵn sàng cung cấp cho bạn lượng dầu dư thấp, chênh lệch áp suất thấp, lâu dài. -lõi tách dầu đời.

 

Thông tin mở rộng:

 

1.Sự tắc nghẽn:Sự tắc nghẽn của lõi tách dầu sẽ gây ra dòng điện quá mức trong động cơ máy nén khí.Cũng có thể lõi tách dầu bị biến dạng do áp suất quá lớn, hoặc thậm chí động cơ quá tải dẫn đến khóa máy.Ngoài ra, dòng điện quá mức sẽ làm giảm tuổi thọ của công tắc tơ hoặc gây ra tai nạn lớn do tiếp điểm bị cháy.Nói chung, máy nén khí trục vít có đồng hồ đo áp suất trước bộ lọc.Khi chênh lệch áp suất giữa áp kế trước phần tử lọc và áp kế cấp khí đạt 0,08MPa, phần tử tách dầu sẽ được thay thế.

 

2.Bị hư hại: Khi lõi tách dầu bị hư sẽ thấy máy nén khí tiêu hao nhiều dầu, trong bình chứa khí và đường ống dẫn sẽ có một lượng dầu lớn.Trong trường hợp nghiêm trọng, dầu máy nén khí sẽ được xả trực tiếp khi xả van xả đáy của bình chứa khí.

 

3.Đốt cháy: Việc lõi tách dầu bị cháy không phổ biến nhưng thỉnh thoảng vẫn xảy ra trong quá trình hoạt động của máy nén khí.Biểu hiện chính là màn lọc của lõi tách dầu bị cacbon hóa một phần hoặc toàn bộ, thậm chí còn cháy cả vỏ kim loại của lõi tách dầu.

 

4. hiệu quả phân tách kém: Biểu hiện chính là khí nén chứa quá nhiều dầu, gây hư hỏng thiết bị sau xử lý và thiết bị của người sử dụng.

 

Giảm sản phẩm:

 

Số mô hình 124487-019
Kiểu máy tách dầu không khí
Kích thước Tiêu chuẩn
Nhiệt độ làm việc Theo yêu cầu của khách hàng
Áp lực công việc khác nhau Theo yêu cầu của khách hàng
Vật liệu Sợi thủy tinh
Bộ lọc chính xác 0,01-1μm
Tuổi thọ 3000- 5000 giờ
MOQ 1 miếng
Thời gian dẫn đầu Khoảng 3-5 ngày sau khi đơn đặt hàng được xác nhận
Thuận lợi 1. áp dụng phương tiện sợi thủy tinh nhập khẩu
2. hiệu quả lọc cao hơn 99,9%
Bưu kiện Túi PP bên trong, Thùng bên trong, Thùng xuất khẩu bên ngoài, hoặc Hộp gỗ theo yêu cầu của bạn
Phương pháp vận chuyển Bằng đường biển, bằng đường hàng không, bằng chuyển phát nhanh


Nếu bạn không tìm thấy số bộ phận bạn muốn trong cửa hàng trực tuyến của tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Có lẽ tôi có thể kiểm tra nó cho bạn.Đồng thời, chúng tôi là một nhà máy và cũng có thể tùy chỉnh các phần tử lọc độc đáo cho bạn bất cứ lúc nào.

 

124487019 Bộ tách nước máy nén khí trục vít cho Quincy 0

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.

Người liên hệ: Wu

Tel: +8618661708013

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.
No.21 Tongshun Road, Chengyang High Technology Zone, Qingdao, Shandong, China
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy nén khí trục vít Máy tách dầu nhà cung cấp. © 2020 - 2021 compressorseparator.com. All Rights Reserved.