Tel:
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.

Qingdao Futai, Nhà sản xuất bộ lọc máy nén khí tại Trung Quốc.

Nhà Sản phẩmVan máy nén khí

37951761 Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand

37951761 Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand

  • 37951761 Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand
  • 37951761 Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand
37951761 Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: QINGDAO FUTAI
Chứng nhận: ISO 9001:2015
Số mô hình: 37951761
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand Tên mục: Bộ dịch vụ
Một phần số: 37951761 Báo cáo thử nghiệm máy móc: Cung cấp
Nguyên liệu sản phẩm: Thép không gỉ / Thép carbon tối thiểu Nhiệt độ thiết kế: -10 ° C
Đo huyết áp: 0,40MPA-0,45MPA Nguồn gốc: Trung Quốc
Điểm nổi bật:

37951761

,

Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand

,

Van máy nén khí 0

Ingersoll Rand Replacement 37951761 Van máy nén khí

 

Mô tả Sản phẩm:

 

Van áp suất tối thiểu có cấu tạo gồm thân van, lõi van, lò xo, vòng đệm, vít điều chỉnh,… Nó được lắp ở đầu ra của bộ tách dầu.Chức năng của nó là giữ cho áp suất trong bình tách dầu không giảm xuống dưới 0,4MPa.Không khí nén có chứa dầu có thể được tách tốt hơn trong bộ phân tách và giảm thất thoát dầu bôi trơn.Đồng thời, nó có thể đảm bảo áp suất khí cần thiết để thiết lập áp suất dầu.Van áp suất tối thiểu còn có chức năng như van một chiều ngăn không cho khí nén trong hệ thống chảy ngược lại khi hệ thống ngừng hoạt động.Áp suất giữ của van áp suất tối thiểu đã được điều chỉnh trước khi xuất xưởng.Nếu áp suất giữ thay đổi do thời gian sử dụng lâu dài, nó có thể được điều chỉnh bằng vít điều chỉnh trên van.

 

Hành động van áp suất tối thiểu:

  1. Ưu tiên thiết lập áp suất tuần hoàn theo yêu cầu của dầu bôi trơn khi khởi động để đảm bảo khả năng bôi trơn của máy.
  2. Các thùng dầu và khí chỉ có thể được mở sau khi áp suất khí vượt quá 0,45MPa, điều này có thể làm giảm tốc độ dòng khí qua bộ tách dầu và khí.Ngoài việc đảm bảo tác dụng của bộ tách dầu khí, nó còn có thể bảo vệ bộ tách dầu khí khỏi bị hư hỏng do chênh lệch áp suất quá lớn.
  3. Chức năng không quay trở lại: Khi áp suất trong thùng dầu khí giảm xuống sau khi tắt máy, nó ngăn không cho khí nén của đường ống quay trở lại.

37951761 Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand 0                                                                 

 

Có một van trên nắp cuối của thùng tách dầu.Khi áp suất không khí trong bình tách dầu đạt 1,1 lần giá trị cài đặt, van này sẽ tự động mở để xả một lượng khí ra ngoài và giảm áp suất không khí trong bình tách dầu.Khi máy nén khí trục vít làm việc ở chế độ đầy tải, nhẹ nhàng kéo cần thông hơi trên van.Nếu van có thể thông hơi ra ngoài, điều đó có nghĩa là bình thường.

 

Có một đồng hồ đo áp suất trên bình tách dầu, chủ yếu phát hiện áp suất của bộ lọc trước.Dưới đáy của thùng tách dầu được trang bị một van xả, và van xả phải được mở thường xuyên để xả nước và chất bẩn đọng lại dưới đáy của thùng tách dầu.

 

Có một gương báo mức dầu trong suốt bên cạnh két tách dầu để hiển thị mức của két tách dầu.Mức dầu chính xác là khi máy nén khí trục vít hoạt động bình thường, mức dầu ở giữa độ trên và độ dưới.Nếu quá cao, nó sẽ chạy mất, và nếu quá thấp, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn bộ máy.

 

Nếu bạn không tìm thấy số bộ phận bạn muốn trong cửa hàng trực tuyến của tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Có lẽ tôi có thể kiểm tra nó cho bạn.Đồng thời, chúng tôi là một nhà máy và cũng có thể tùy chỉnh các phần tử lọc độc đáo cho bạn bất cứ lúc nào

 

37951761 Van máy nén khí thay thế Ingersoll Rand 1

Chi tiết liên lạc
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.

Người liên hệ: Wu

Tel: +8618661708013

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.
No.21 Tongshun Road, Chengyang High Technology Zone, Qingdao, Shandong, China
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy nén khí trục vít Máy tách dầu nhà cung cấp. © 2020 - 2021 compressorseparator.com. All Rights Reserved.