Tel:
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.

Qingdao Futai, Nhà sản xuất bộ lọc máy nén khí tại Trung Quốc.

Nhà Sản phẩmVan máy nén khí

Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Điện từ

Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Điện từ

  • Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Điện từ
  • Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Điện từ
Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Điện từ
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Universal
Chứng nhận: ISO 9001:2015
Số mô hình: 31A1FV15-Z
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: Máy nén khí trục vít Kiểu: Van
Một phần số: 31A1FV15-Z áp lực thiết kế: 15 thanh
Nhiệt độ thiết kế tối đa: 120 ° C tối thiểu Nhiệt độ thiết kế: -10 ° C
Áp suất thử: 21bar Nguồn gốc: Trung Quốc
Điểm nổi bật:

Van máy nén khí điện từ

,

31A1FV15-Z

,

Van máy nén khí thay thế 21bar

Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Van điện từ

 

Mô tả Sản phẩm:

 

Van điện từ (Van điện từ) là một thiết bị công nghiệp được điều khiển bằng điện từ.Nó là một thành phần cơ bản tự động hóa được sử dụng để điều khiển chất lỏng.Nó thuộc về thiết bị truyền động và không giới hạn ở thủy lực và khí nén.Được sử dụng trong các hệ thống điều khiển công nghiệp để điều chỉnh hướng, lưu lượng, tốc độ và các thông số khác của môi chất.Van điện từ có thể hợp tác với các mạch khác nhau để đạt được điều khiển mong muốn, và độ chính xác và tính linh hoạt của điều khiển có thể được đảm bảo.Có nhiều loại van điện từ.Các van điện từ khác nhau đóng vai trò ở các vị trí khác nhau của hệ thống điều khiển.Những loại được sử dụng phổ biến nhất là van một chiều, van an toàn, van điều khiển hướng, van điều khiển tốc độ, v.v.

 

Van điện từ có thể được sử dụng không chỉ trong hệ thống khí nén mà còn trong các ứng dụng tương tự hoặc tương tự trong các hệ thống thủy lực và thủy lực, chẳng hạn như van định hướng điện từ nhỏ công suất thấp, không cung cấp dầu, phớt không cần cung cấp dầu , nhưng được thải ra ngoài Khí sẽ không gây ô nhiễm môi trường và có thể được sử dụng trong thực phẩm, y học, điện tử và các ngành công nghiệp khác.

 

Giờ đây, sự kết hợp của công nghệ van điện từ, công nghệ điều khiển, công nghệ máy tính và công nghệ điện tử đã có thể thực hiện nhiều loại điều khiển phức tạp.Ví dụ, van điện từ có thể được ứng dụng trong lĩnh vực điều khiển thông minh và công nghệ điều khiển không dây.Van điện từ có thể được điều khiển bằng điện từ, vì vậy nó có thể giao tiếp tốt với các hệ thống điện tử khác nhau, đây cũng là một trong những lý do chính khiến nó được sử dụng rộng rãi.

 

Phân loại chính:

 

Về nguyên tắc, van điện từ được chia thành ba loại:

 

Van điện từ hoạt động trực tiếp

Nguyên tắc: Khi được cấp điện, bộ điện từ tạo ra lực điện từ để nâng bộ phận đóng khỏi bệ van, và van sẽ mở ra;khi mất điện lực điện từ biến mất, lò xo ép bộ phận đóng lên bệ van và van đóng lại.

Đặc trưng: Nó có thể hoạt động bình thường trong điều kiện chân không, áp suất âm và áp suất không, nhưng đường kính thường không vượt quá 25mm.

 

Van điện từ tác động trực tiếp từng bước

Nguyên tắc:Nó là sự kết hợp giữa hành động trực tiếp và kiểu phi công.Khi không có sự chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra, lực điện từ lần lượt nâng trực tiếp van nhỏ thí điểm và bộ phận đóng van chính, và van mở ra.Khi đầu vào và đầu ra đạt đến chênh lệch áp suất ban đầu, sau khi bật nguồn, lực điện từ điều khiển van nhỏ, áp suất trong khoang dưới của van chính tăng lên và áp suất trong khoang trên giảm xuống, do đó chênh lệch áp suất đẩy van chính hướng lên;khi mất điện, van điều khiển sử dụng lò xo Lực hoặc áp suất trung bình đẩy miếng đóng và di chuyển xuống để đóng van.

Đặc trưng: Nó có thể hoạt động trong điều kiện chênh lệch áp suất bằng không hoặc chân không và áp suất cao, nhưng công suất lớn và phải được lắp đặt theo chiều ngang.

 

Van điện từ thí điểm

Nguyên tắc:Khi được cung cấp năng lượng, lực điện từ sẽ mở lỗ thí điểm, áp suất trong khoang trên giảm xuống nhanh chóng và tạo ra sự chênh lệch áp suất cao xung quanh bộ phận đóng.Áp suất chất lỏng đẩy phần đóng di chuyển lên trên và van mở ra;khi mất điện, lực lò xo điều khiển bộ điều khiển Lỗ đóng lại, và áp suất đầu vào đi qua lỗ đi qua để nhanh chóng tạo thành chênh lệch áp suất dưới và trên xung quanh bộ phận đóng van.Áp suất chất lỏng đẩy bộ phận đóng dịch chuyển xuống dưới và đóng van.

Đặc trưng: Giới hạn trên của dải áp suất chất lỏng cao, có thể cài đặt tùy ý (yêu cầu tùy chỉnh) nhưng phải đáp ứng điều kiện chênh lệch áp suất chất lỏng.

 

Nếu bạn không tìm thấy số bộ phận bạn muốn trong cửa hàng trực tuyến của tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Có lẽ tôi có thể kiểm tra nó cho bạn.Đồng thời, chúng tôi là một nhà máy và cũng có thể tùy chỉnh các phần tử lọc độc đáo cho bạn bất cứ lúc nào.

Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Điện từ 0

Thay thế Van máy nén khí 31A1FV15-Z Điện từ 1

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.

Người liên hệ: Wu

Tel: +8618661708013

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Qingdao Futai Electromechanical Technology Co. Ltd.
No.21 Tongshun Road, Chengyang High Technology Zone, Qingdao, Shandong, China
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy nén khí trục vít Máy tách dầu nhà cung cấp. © 2020 - 2021 compressorseparator.com. All Rights Reserved.